Quảng cáo Google ADS Đưa Doanh nghiệp TOP Google

Đưa website của bạn lên top đầu kết quả tìm kiếm, giúp khách hàng tìm thấy website của bạn đầu tiên và nhanh nhất

Quảng cáo Google Search Ads là gì?

 • Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trang tìm kiếm của Google và bạn chỉ trả tiền khi khách hàng nhấp vào để chuyển đến trang web của bạn.
 • Google là trang web tìm kiếm thông tin được sử dụng nhiều nhất hiện nay. với vài từ khóa tìm kiếm, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và truy cập vào trang web của bạn. Với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý và từ đó khách hàng sẽ cân nhắc và thực hiện hành động mua hàng

Công cụ tìm kiếm vô cùng quan trọng để ra quyết định mua hàng

Hơn 90% người dùng Việt Nam sử dụng Google là công cụ tìm kiếm

 • Theo thống kê, có đến 90% người dùng Việt Nam sử dụng Google là công cụ tìm kiếm thông tin đồng nghĩa với việc Google là nền tảng tìm kiếm thông tin được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Google Search Ads có thể mang đến cho bạn 90% khách hàng chỉ với vài từ khóa liên quan và một cái click

Hơn 70% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm tìm hiểu sản phẩm trước khi đi đến quyết định mua hàng

 • Trong 100 người sử dụng Google, có đến hơn 70 người sử dụng công cụ tìm kiếm trước khi quyết định mua sản phẩm. Google Search Ads mang đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng để họ tìm hiểu thông tin và dẫn đến quyết định mua hàng của bạn.

Google Search Ads nền tảng Marketing tối ưu vượt trội so với SEO truyền thống

Quy trình triển khai

Hơn 2000 doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Hoàng Long ADS

Chi phí quảng cáo Google Ads minh bạch

Với dịch vụ Quản lý tài khoản tại Hoàng Long ADS bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch trong quá trình triển khai chiến dịch. (Ngân sách triển khai, số nhấp chuột, lượt hiển thị 

Top 3 đối tác cấp cao Google

Hoàng Long ADS vinh dự trở thành top 3 đối tác Cao Cấp Google tại Việt Nam. Quản lý hơn +2000 chiến dịch khác nhau. Luôn đảm bảo uy tín và trách nhiệm đối với Khách Hàng.

Nâng cao hiệu quả quảng cáo

Hỗ trợ triển khai gắn Goal cho 100% Khách Hàng. Giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi chuyên đổi trên Website, từ đó đo lường chính xác và tối ưu nhất tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng.

CHÚNG TÔI CÓ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN ĐỂ TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Google Search Ads

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ tương tự của bạn trên tìm kiếm Google và Google Maps.

Tìm Hiểu Thêm

Google Shopping Ads

Thúc đẩy doanh số bán hàng với hình ảnh, giá cả trực quan ngay trên mạng tìm kiếm.

Tìm Hiểu Thêm

Youtube Ads

Tối đa hóa hiệu quả truyền thông trên nền tảng xem video trực tuyến lớn nhất, và là mạng tìm kiếm lớn thứ 2 tại Việt Nam.

Tìm Hiểu Thêm

Google Display Network

Giúp bạn tiếp cận khách hàng trên mạng lưới hơn 2 triệu website của Google cùng hệ thống nhắm chọn chính xác, thông minh nhất thế giới.

Tìm Hiểu Thêm

3 Hình Thức Báo Giá Quảng Cáo Google

”Hình ” color=”success” padding=”0px 0px 0px 0px” expand=”true”]

Hình Thức Triển Khai

 • Hai bên thống nhất các từ khóa cần quảng cáo, lĩnh vực kinh doanh, vị trí Top quảng cáo của Google (Top 4 – Top 7). Quảng Cáo Siêu Tốc báo giá một tháng bao nhiêu tiền dựa trên 3 yêu cầu: Từ khóa, khu vực, vị trí.

Cam Kết Về 100% KPI 

 • Quảng cáo 24/24h, đúng từ khóa, đúng vị trí Top, không phát sinh chi phí quảng cáo.

Kiếm soát & Thống kê

 • Khách hàng có thể kiểm tra từ khóa có hiển thị hay không bằng cách vô google gõ các từ khóa đã đăng ký và kiểm tra quảng cáo đang ở vị trí Top nào. Lưu ý: Bạn cần ở vị trí đã đăng ký thì mới có thể nhìn thấy quảng cáo.
”Hình ” expand=”true”]

Hình Thức Triển Khai

 • Quảng cáo theo click nghĩa là từ yêu cầu của khách hàng về: Từ khóa, địa lý, vị trí hiển thị. Quảng Cáo Siêu Tốc báo giá tiền trên một nhấp chuột (CPC). Tổng tiền = Giá Click x Số Click đăng ký. (Quảng cáo chỉ tính tiền khi người dùng click vào quảng cáo)

Cam Kết Hiệu Quả

 • Hoàn thanh đủ số Click khách hàng đăng ký với: Đúng khu vực quảng cáo, đúng vị trí Top, đúng thời điểm vàng.

Xuất Báo Cáo

 • Khách hàng cung cấp email, chúng tôi cài đặt để Google trực tiếp gởi báo cáo kết quả hàng ngày qua mail. Đảm bảo minh bạch 100%. 
”Hình ” color=”secondary” expand=”true”]

Hình Thức Triển Khai

 • Khách hàng cho cho biết: Nhóm dịch vụ chính chạy quảng cáo, những nơi quảng cáo, vị trí top mong muốn. Chúng tôi phân tích và đưa ra đề xuất tốt nhất và tiến hành setup, theo dõi và tối ưu quảng cáo. Khách hàng trả phí dịch vụ quản lý quảng cáo từ 10-20% tùy vào ngân sách.

Cam Kết Hiệu Quả

 • Sử dụng đủ và minh bạch, tối ưu điểm chất lượng quảng cáo để đem đến giá thầu cũng như hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Xuất Báo Cáo Mỗi Ngày

 • Khách hàng cung cấp email, Quảng Cáo Siêu Tốc cài đặt để Google trực tiếp gởi báo cáo mỗi ngày qua email. Đảm bảo 100% minh bạch. 

Hoàng Long ADS sẽ giúp bạn khởi tạo chiến lược với cách tiếp cận bạn muốn

Dù bạn là doanh nghiệp mới thành lập, hay là công ty với nhiều năm hoạt động,
hãy thay đổi chiến thuật quảng cáo ngay hôm nay để nâng tầm vị trí trong thương trường 4.0!

Hãy Để Lại Thông Tin Liên Lạc Để Chúng Tôi Tư Vấn Cho Bạn Nhé…. ^_^…!