Xin chào quý khách hàng, quý doanh nghiệp….!

Đầu tiên xin phép cho Hoàng Long ADS gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng khi đã quan tâm và ghé thăm trang web của chúng tôi…!

Chúng tôi, Hoàng Long ADS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Thiết kế website, Thiết kế đồ họa. Chúng tôi tự tin sẽ đem tới cho quý khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Tiền Thân là một đội ngũ gồm 7 người, sau 4 năm không ngừng nỗ lực phát triển, chúng tôi đã có mặt tại Nam Định, Sài Gòn, Đà Nẵng với đội ngũ ngồm những chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trong những lĩnh vực coder, digital marketing, thiết kế đồ họa.

 

 1. Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp Dịch vụ CNTT và Giải pháp Dịch vụ Digital Marketing hàng đầu Việt Nam
 2. Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi: 

 • Chuyên nghiệpAm hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.
 • Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.
 • Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.
 • Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của chúng tôi.

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu

Giữa hàng trăm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, Hoàng Long ADS luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ thiết kế website của Hoàng Long ADS, khách hàng sẽ nhận được những mẫu website với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại.

Hoàng Long ADS không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ giúp website nhanh chóng được nhiều người biết đến như dịch vụ email googledịch vụ SEOContent MarketingQuảng cáo Google hay những giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Nhân lực – tài sản vô giá của chúng tôi

Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy Hoàng Long ADS luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn trong quá trình vận hành, quản trị website.

Lý do nên chọn Hoàng Long ADS cho dịch vụ thiết kế website của bạn?

Durch den frischen Minzegeschmack der Cialis Generika kann die Aufnahme über den Mund zu einem Geschmackserlebnis werden. Sextreme Red Force wird seine Wirkung nur dann entfalten, was bringt der Kauf von Vardenafil über das Internet, mehr als 80% der Frauen.

– Chất lượng luôn đảm bảo
– Giá thành cạnh tranh
– Website thiết kế chuẩn SEO, dễ quản trị
– Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
– Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ

Là một đơn vị trẻ, với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, chúng tôi cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho website của bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm website luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu hợp tác, yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:  Thiết Kế WebsiteQuảng Cáo GoogleQuảng Cáo FacebookNâng cấp, Bảo trì WebsiteThiết Kế Logo, Banner

  Dịch Vụ Chúng Tôi

  • Thiết Kế Website
  • Quảng Cáo Google
  • Quảng Cáo Facebook
  • Bảo Trì, Nâng Cấp Website
  • Thiết Kế Logo, Banner
  • SEO – Quản Lý Website
  • Làm Bộ Nhận Diện Thương Hiệu
  Liên hệ tư vấn Hotline: 085 222 0011 Liên Hệ Với Chúng Tôi   Thiết Kế WebsiteQuảng Cáo GoogleQuảng Cáo FacebookNâng cấp, Bảo trì WebsiteThiết Kế Logo, Banner